TỔNG QUAN VỀ CET
07-07-2021
THÔNG TIN CHUNG
Tên công ty Công ty cổ phần CET Holding
Tên giao dịch Công ty cổ phần CET Holding
Địa chỉ trụ sở 87 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại 0901771129
Website cetholding.vn
Giám Đốc Ông Nguyễn Đức Thuận
Mã số thuế 0104230142

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Tiền thân của HTC Holding là Công ty cổ phần Tech – Vina, được thành lập từ những năm 2009 với đội ngũ nhân sự có trình độ nhiệt huyết và quyết tâm mang sản phẩm nông nghiệp Việt Nam tới thị trường thế giới. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tinh dầu và chất thơm tại Việt Nam.
Ngày 01.08.2011 nhà máy tinh dầu đặt tại trung tâm vùng nguyên liệu: huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đã đi vào hoạt động, cùng với hoạt động kinh doanh thương mại Tech – Vina nhanh chóng có mặt trên bản đồ quốc tế, và là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thương mại, xuất khẩu tinh dầu và chất thơm. Không chỉ vậy, công ty liên tục cho nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng khoa học công nghệ để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, có độ tinh khiết cao. Chúng tôi tự hào đã đưa ra thị trường những sản phẩm có giá trị cao nhất tại thị trường trong nước, đáp ứng tiêu chuẩn của những thị trường khắt khe nhất như Mỹ hay Nhật Bản.

Năm 2016 HTC Holding đã có bước tiến mạnh mẽ và khánh thành đưa vào hoạt động nhà máy tinh chế tinh dầu tại Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên và Hà Nội. Cũng trong năm này, công ty kiểm soát tỉ trọng lớn trong thị trường xuất khẩu tinh dầu quế.
Năm 2017 HTC trở thành thành viên chính thức của sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán CET, Đây là một mốc son lịch sử tạo ra cho công ty một nguồn lực lớn để mở rộng phát triển về cả quy mô và lĩnh vực kinh doanh.
Năm 2020 thông qua thị trường chứng khoán, Công ty cổ phần Tech-Vina đổi tên thành HTC Holding và cũng với nó là sự thay đổi mạnh mẽ về chất và lượng. Công ty có những nhà đầu tư chiến lược mới, có chiến lược kinh doanh hoàn toàn mới.
Năm 2021 HCT đang chuyển mình theo mô hình mới. Với kinh nghiệm nguồn lực và thế mạnh của các cổ đông chiến lược HTC mở rộng các lĩnh vực kinh doanh:
– Sản xuất tinh dầu quế và chất thơm
– Đẩy mạnh hoạt động thương mại dịch vụ và xuất khẩu
– Đầu tư kinh doanh bất động sản
– Trở thành đơn vị Phát triển các dự án bất động sản đặc biệt là bất động sản nông nghiệp công nghệ cao

 

THÀNH TỰU VÀ TẦM NHÌN MỚI

Thành tựu:
CET Holding được đánh giá là công ty sản xuất tinh dầu thuộc top 1 tại Việt Nam, phát triển thành công 2 dòng sản phẩm tinh dầu tinh chất và hương liệu tự nhiên. Công ty hiện cung cấp và chiếm thị phần khoảng 20% tinh dầu quế tại Việt Nam. Bên cạnh đó, CET Holding cũng dẫn đầu trong việc xuất khẩu tinh dầu và xuất khẩu hương liệu tự nhiên ra thị trường nước ngoài. Hiện tại, công ty hướng tới tiếp tục áp dụng khoa học công nghệ để đưa các sản phẩm 100% từ thiên nhiên tại Việt Nam trở thành những sản phẩm cao cấp và được đối tác, khách hàng Quốc tế đánh giá cao.

Tầm nhìn:

– HTC Holding trở thành đơn vị dẫn đầu để tạo thành chuỗi cung ứng sản phẩm khép kín, từ những sản phẩm công nghệ cao, trong đó trọng tâm là sản xuất tinh dầu quế và chất thơm.
– Tiên phong và đẫn đầu trong việc phát triển các dự án bất động sản nông nghiệp công nghệ cao mang lại các sản phẩm bất động sản trong lĩnh vực nông nghiệp có giá trị kinh tế và tuần hoàn tái tạo năng lượng hướng tới chăm sóc sức khỏe cho đối tác và khách hàng.
– Đơn vị đầu tư tài chính hiệu quả mang lại giá trị và thịnh vượng cho cổ đông
– Năm 2030 lọt vào top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.