THƯ NGỎ
07-07-2021

Kính thưa Quý đối tác và Quý khách hàng  của HTC Holding!

Công ty Cổ phần HTC Holding (Mã chứng khoán : CET) tiền thân là công ty cổ phần Tech Vina được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009. Đây là giai đoạn mang tính bước ngoặt của nền kinh tế Việt Nam sau khi chính thức gia nhập WTO, hội nhập sâu rộng vào thị trường khu vực và thế giới, khởi đầu cho những cơ hội và thách thức chưa từng có tiền lệ.
Xuất phát điểm từ một doanh nghiệp sản xuất tinh dầu và hương liệu tự nhiên, sau hơn 10 năm đổi mới và sáng tạo, đồng thời không ngừng tích lũy về kinh nghiệm cũng như nguồn lực. Đến nay, HTC Holding đã có những bước phát triển vượt bậc, trở thành đơn vị top đầu trong lĩnh vực tinh dầu trong nước và quốc tế. Ngoài ra, năm 2018 công ty HTC Holding cũng tạo dấu ấn khi trở thành công ty đại chúng với mã chứng khoán niêm yết trên sàn HNX.
Với bề dày kinh nghiệm và nền tảng vững mạnh, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm và hết sức sáng tạo. HTC Holding không ngừng nỗ lực vượt qua các thách thức và trở ngại để khẳng định niềm tin với khách hàng, uy tín với đối tác cũng như vị thế trên thị trường.

Kính thưa Quý vị!

Những thành công HTC Holding đã đạt được là kết quả của sự quyết tâm từ Ban Lãnh đạo, sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên. Đặc biệt là nhờ sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng và đối tác đã dành cho HTC Holding trong suốt chặng đường đã qua. Không dừng lại ở những thành công ban đầu. Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên HTC Holding tiếp tục đặt ra và nỗ lực chinh phục mục tiêu ở những tầm cao mới nhằm không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ theo hướng phát triển bền vững.

Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn, tôi xin gửi lời tri ân tới niềm tin của Quý đối tác, Quý khách hàng, đồng thời cam kết HTC Holdingsẽ tiếp tục chinh phục thử thách nhằm thực hiện tốt nhất sứ mệnh của mình trước khách hàng, đối tác, đóng góp vào sự phát triển của xã hội và đất nước.

Trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị