ĐẦU TƯ KINH DOANH, PHÂN PHỐI CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
21-07-2021

Đầu tư kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản là một trong những hoạt động chủ lực, mũi nhọn của CET từ những ngày đầu thành lập. Với mong muốn tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có cơ hội gặp gỡ, trao đổi thông tin, đồng thời giúp cho quá trình đầu tư của quý vị được thực hiện nhanh chóng, công khai, minh bạch, tuân thủ nghiêm chỉnh quy định của pháp luật và đảm bảo tối ưu hóa lợi ích của nhà đầu tư.
Với vai trò là những người đi tiên phong, đặt những viên gạch đầu tiên tạo dựng nền móng cho một thị trường bất động sản vận hành theo hướng chuyên nghiệp, phương châm của chúng tôi đơn giản là “Tư vấn tận tâm, ươm mầm thịnh vượng” nhằm tạo lập sự phát triển và mang lại lợi ích bền vững cho khách hàng, biến CET thành nơi niềm tin lớn mạnh theo thời gian.

Các dịch vụ kinh doanh bất động sản của công ty:

  • Tư vấn khách hàng

Không chỉ dừng ở tư vấn lựa chọn căn hộ, nhà ở, CET còn tổ chức hoạt động tư vấn miễn phí cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng giúp khách hàng có thể có được ngôi nhà mơ ước hoặc đầu tư đạt hiệu quả cao, như: tư vấn tài chính, thông tin thị trường bất động sản, tư vấn pháp luật, phong thủy nhà đất ở,….

  • Dịch vụ tư vấn bất động sản

Với tôn chỉ “Dịch vụ tận tâm, nâng tầm giá trị” CET cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản với chất lượng cao nhất ở các lĩnh vực chủ yếu sau đây:

  • Tư vấn tìm kiếm mặt bằng cho doanh nghiệp và các cá nhân
  • Thuê và cho thuê mặt bằng
  • Tư vấn mua bán các sản phẩm bất động sản như: Nhà thổ cư, đất dự án….

Dịch vụ này đã giúp hàng triệu khách hàng có được ngôi nhà mơ ước, địa điểm kinh doanh như ý và thông qua đó gây dựng và duy trì sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

  • Phân phối dự án đô thị

Là cầu nối liên kết giữa các chủ đầu tư bất động sản, tổ chức kinh doanh bất động sản khác với khách hàng, CET là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường. CET đã thực hiện phân phối thành công hàng trăm dự án với hàng nghìn căn hộ của các dự án trên toàn quốc của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường.

  • Đầu tư bất động sản

Tập trung đầu tư các dự án bất động sản sinh thái bền vững và tạo ra những khu dân cư cao cấp mang lại cho hàng triệu người dân Việt Nam những ngôi nhà và môi trường sống lý tưởng, đồng thời tạo ra hàng ngàn các cơ hội đầu tư “Vàng” cho đối tác và các nhà đầu tư và khách hàng.

CET  là một trong những đơn vị phân phối dự án bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường. Tầm nhìn chiến lược, quan hệ thị trường và tiềm lực tài chính vững mạnh là nền tảng quan trọng để CET kinh doanh thành công bền vững trên thị trường bất động sản.